Oops! Sorry!!


This site doesn't support Internet Explorer. Please use a modern browser like Chrome, Firefox or Edge.

reboot

Need help? whatsApp us @ +65 93609298 

Almost Complete 90%

Ở đây bạn sẽ nhận được 

(Miễn phí giao hàng trong phạm vị Singapore và Việt Nam duy nhất hôm nay)

reboot puro

Hôm nay chúng ta chọn món mình THÍCH ăn hay cơ thể CẦN ăn món gì? Câu trả lời luôn là - ăn món mình THÍCH! Khi điều đó xảy ra, nó có thể không phải là thứ mà cơ thể chúng ta thực sự CẦN. Vậy tất cả những thứ “rác rưởi” được đổ vào đâu? Đại tràng của chúng ta! 

 • Đại tràng của chúng ta dài 7,5 mét, rất nhiều “rác rưởi” được tích tụ dọc theo túi “nhăn nheo” của đại tràng.

 • Bạn đã từng uống nhiều nước như một thói quen hàng ngày để thải hết chất độc “rác rưởi” trong ruột ra ngoài?

 • Bạn đã và đang có 1kg trái cây và rau củ với 5 màu sắc khác nhau trong thói quen ăn uống hàng ngày của mình chưa?

 • Nếu bạn chưa và bạn đang bị bụng to, vòng eo mãi không giảm, "cái bụng hóp" lúc nào cũng lủng lẳng, Bạn đang bị táo bón và đã đến lúc thải độc ruột kết và làm nhẹ ruột cho một khỏe mạnh tốt hơn nhìn bạn.

 • ''Con trai Liam 3 tuổi của tôi thỉnh thoảng bị táo bón. Đôi khi cháu chỉ "ị" ba ngày một lần. Nguyên nhân là do cháu không uống đủ nước hoặc không ăn đủ trái cây và rau xanh. Vì vậy, mỗi khi chúng tôi uống Smoothe FiberGo, chúng tôi sẽ cho cháu ăn 2 thìa cà phê vì nó có vị ngọt tự nhiên và rất ngon đối với cháu. Cháu đi suôn sẻ và nhanh chóng. Rất tự nhiên cho đến khi anh ấy yêu thích nó'' với bao bì mới của Reboot Puro với nhiều thành phần hơn, đáng đồng tiền bát gạo

  Liam Maximus Singapore

  ''Trong công việc của tôi ở đây, rất nhiều lần gặp khách hàng và chiêu đãi họ cần nhiều thức ăn và đồ uống có cồn, tôi sử dụng Smoothe FiberGo để giúp tôi tẩy sạch toàn bộ độc tố ruột kết trong ruột. Nó giúp tôi tránh hấp thụ quá nhiều cồn khi tôi uống Smoothe FiberGo trước khi phải gặp bất kỳ khách hàng nào. Hầu hết khách hàng của tôi khuyên dùng để giúp chăm sóc sức khỏe ruột kết của họ.'' Bao bì mới Reboot Puro rất trang nhã.

  Koichi . Japan

  ''Tôi đã dùng rất nhiều loại thực phẩm bổ sung sức khỏe khác nhau và hầu hết thời gian, chúng đều bị bán quá hạn. Tôi đã biết Nguyen và Marcus trong nhiều năm và ban đầu Smoothe FiberGo được cung cấp MIỄN PHÍ cho khách hàng của họ trong 3 năm qua. Với sự tự tin đó, tôi đã sử dụng nó và cho đến nay nó là kết quả nhanh nhất và hiệu quả nhất trong việc giúp làm sạch độc tố ruột kết ra khỏi ruột của tôi.'' Tôi thấy bao bì Reboot Puro rất sang trọng.

  ThaoLy Vietnam

  reboot puro