Oops! Sorry!!


This site doesn't support Internet Explorer. Please use a modern browser like Chrome, Firefox or Edge.

FAQ 1

Reboot Puro có chứng chỉ không?  

Có. Nó được đảm bảo và chứng nhận chất lượng quốc tế. Được các cơ quan Khoa học Y tế phân loại là thực phẩm bổ sung sức khỏe. Sản xuất được chứng nhận GMP. GMO miễn phí. 100% tự nhiên. Két sắt kim loại nặng. Thích hợp cho người ăn chay. Dễ dàng tiêu thụ bởi trẻ em. Một sự lựa chọn lành mạnh hơn nói chung như đã nêu trong Tiêu chuẩn Y tế Singapore. Một sản phẩm của Singapore.

Reboot Puro

FAQ 2

Điều gì xảy ra sau khi uống 1 gói Reboot Puro?

RebootPuro sẽ trở thành dạng gel trong ruột kết của chúng ta và bắt đầu hấp thụ tất cả chất độc như một miếng bọt biển. Khi điều đó xảy ra, một số người dùng sẽ cảm thấy đầy hơi và một số cảm thấy cần phải xả nước vào sáng hôm sau. Đối với những người có vết máu chảy ra hoặc máu, vui lòng uống nhiều nước hơn và rửa sạch trong 3 ngày tiếp theo. Nếu máu vẫn còn, hãy đến bác sĩ kiểm tra ngay lập tức; đại tràng có thể có các điều kiện cơ bản khác tích lũy trong nhiều năm. Nguyên tắc chung là uống một chai nước vào sáng hôm sau để giúp tạo điều kiện thuận lợi và đẩy mọi thứ ra khỏi ruột kết của chúng ta.

reboot puro

FAQ 3

Bao lâu Reboot Puro bắt đầu có tác dụng? 

Thông thường sẽ mất khoảng 8 đến 9 tiếng nên thời điểm tốt nhất để uống là khoảng 21h -10h hoặc trước khi ngủ 30 phút.

reboot puro

FAQ 4

Điều này có thể giúp giảm cân?

Có. Đặc biệt là đối với những người có vòng bụng to hoặc bụng sồ sề. Như độc tố có khi nặng vài ký. Ngoài ra, bạn có thể thấy bụng của bạn phẳng hơn trước khi chất độc được đào thải ra khỏi ruột kết.

reboot puro
FAQ 5

Trẻ em có thể sử dụng Reboot Puro không?

Có thể. Vì Reboot Puro là 100% tự nhiên nên ngay cả trẻ em 1 tuổi rưỡi cũng thích dùng. Tuy nhiên, lúc đầu phải pha vào thức uống và cho chúng ăn với lượng 3-4 thìa cà phê thôi. Không cho phép họ lấy quá nhiều vì nó dễ uống. Giúp trẻ em hết táo bón rất hiệu quả.

FAQ 6

Làm thế nào để biết chúng ta đang bị táo bón?

Điểm kiểm tra tốt nhất là bạn đi bao nhiêu lần mỗi ngày. Nếu bạn ăn ngày 3 bữa thì tốt nhất nên đi ít nhất 2 lần đến 3 lần. Nếu cứ 2 ngày đi 1 lần hoặc lâu hơn là bị táo bón.

Được xây dựng bởi Groovework. Bản quyền @ Công ty TNHH Ark Solomon Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền. Chính sách bảo mật.