Oops! Sorry!!


This site doesn't support Internet Explorer. Please use a modern browser like Chrome, Firefox or Edge.

KHÔNG CÓ BÍ MẬT NÀO VỀ CÁCH GIẢM CÂN

Nhưng bạn có thể ngăn ngừa tăng cân ngay từ bây giờ. Bạn hành động càng sớm, bạn càng dễ dàng bắt đầu giảm cân.

CƠ CHẾ TÁI KHỞI ĐỘNG

Nó cho phép cơ thể nghỉ ngơi và chuyển sang chế độ Khởi động lại đồng thời cung cấp các chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết để cơ thể loại bỏ tất cả những thứ dư thừa không mong muốn và tái tạo những thứ cũ bằng cách sử dụng Chiến lược đoạt giải Nobel có tên "Autophagy". Autophagy là sự xuống cấp tự nhiên, được bảo tồn của tế bào nhằm loại bỏ các thành phần không cần thiết hoặc rối loạn chức năng thông qua cơ chế điều hòa phụ thuộc vào lysosome. Nó cho phép phân hủy có trật tự và tái tạo thành phần tế bào.

Điều gì xảy ra trong quá trình Khởi động lại này? Giờ thứ 12 sau khi quá trình Khởi động bắt đầu, Hormone tăng trưởng của bạn Khởi động lại, vào giờ thứ 18, quá trình tự thực thực sự bắt đầu, vào giờ thứ 24, Tế bào gốc Dạ dày & Não của bạn khởi động lại, vào giờ thứ 48, Tế bào gốc tổng thể của bạn Khởi động lại, vào giờ thứ 72, hệ thống miễn dịch của bạn Tế bào gốc hệ thống Khởi động lại. Trong quá trình chuyển đổi này, bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, sau giờ thứ 72, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn mới mẻ, nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống!


Với chương trình Khởi động lại 168, các chất dinh dưỡng và năng lượng thiết yếu cho cơ thể bạn cho các tế bào của bạn sẽ được cung cấp từ Lavida khởi động lại của chúng tôi với các thành phần đã được chứng minh lâm sàng Haematococcus Pluvialis và Chlorella Sorokiniana được kết hợp với nhau để tạo ra thức ăn tế bào mạnh nhất từ ​​​​Singapore cho các tế bào của bạn trong quá trình Khởi động lại này. khởi động lại Vivo cung cấp thành phần quan trọng cho cơ thể bạn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra glutathione nhằm giúp cơ thể bạn phân bổ chất chống oxy hóa một cách hiệu quả theo nhu cầu của các bộ phận khác nhau để đạt hiệu quả tối đa. Cuối cùng, khởi động lại Puro giúp hệ thống ruột kết loại bỏ tất cả những thứ không mong muốn ra khỏi cơ thể.


reboot Lavida

Reboot Lavida với các thành phần đã được chứng minh lâm sàng Haematococcus Pluvialis và Chlorella Sorokiniana được kết hợp với nhau để tạo ra thức ăn tế bào mạnh nhất từ ​​​​Singapore cho các tế bào của bạn trong quá trình Khởi động lại này.


Đọc thêm

L-Cysteine, một axit amin bán thiết yếu được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể con người. Một khối xây dựng cho glutathione, chất chống oxy hóa mạnh mẽ bên trong và chuyên phân bổ tất cả các lượng bổ sung chất chống oxy hóa khác của bạn phù hợp với nhu cầu của cơ thể bạn để thay đổi các bộ phận trong Quá trình khởi động lại này.

reboot Vivo
Đọc thêm
reboot Puro

Công thức Puro khởi động lại của chúng tôi đã giúp khách hàng của chúng tôi giải độc và loại bỏ độc tố ruột kết khỏi ruột trong 17 năm qua trên khắp các quốc gia khác nhau từ Hoa Kỳ đến các khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chất lượng quốc tế được đảm bảo và chứng nhận trên 3 quốc gia khác nhau.


Đọc thêm

Được sử dụng bởi hơn 16 quốc gia khách hàng

Loạt sản phẩm Reboot health and fitness của chúng tôi đã được hơn 15 quốc gia trên thế giới sử dụng. Với tỷ lệ hài lòng là 98%, chúng tôi tự hào là chương trình giảm cân bằng cách phục hồi sức khỏe thành công nhất từng được tạo ra.XEM THỬ NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

khởi động lại vẻ đẹp của bạn
reboot your cell

Miễn phí giao hàng tận nơi

Không có phòng chờ, không có hàng thanh toán ở hiệu thuốc. Reboot Express sẽ được chuyển đến tận nhà của bạn sau 3 ngày làm việc, chỉ miễn phí vận chuyển trong phạm vi Singapore.

ĐẶT HÀNG NGAY

BẮT ĐẦU

HÃY HÀNH ĐỘNG

reboot take action now

Hãy bắt đầu và đạt được cân nặng mơ ước, tuổi trẻ và sức sống của bạn ngay hôm nay. Các sản phẩm bổ sung khởi động lại của chúng tôi đã được khách hàng ở hơn 16 quốc gia trên thế giới sử dụng với tỷ lệ hài lòng là 98%. Bạn đã sẵn sàng trở thành câu chuyện thành công tiếp theo của chúng tôi chưa?


BẮT ĐẦU