Oops! Sorry!!


This site doesn't support Internet Explorer. Please use a modern browser like Chrome, Firefox or Edge.

FAQ 1

Reboot Lavida có chứng chỉ nào không?

Có. Nó được đảm bảo và chứng nhận chất lượng quốc tế. Được các cơ quan Khoa học Y tế phân loại là thực phẩm bổ sung sức khỏe. Sản xuất được chứng nhận GMP. GMO miễn phí. 100% tự nhiên. Két sắt kim loại nặng. Thích hợp cho người ăn chay. Dễ dàng tiêu thụ bởi trẻ em. Một sự lựa chọn lành mạnh hơn nói chung như đã nêu trong Tiêu chuẩn Y tế Singapore. Sản xuất tại Singapore.

reboot lavida

FAQ 2

Reboot Lavida có chứng minh lâm sàng nào chứng minh tính hiệu quả của nó không?

Có. Nó có các nghiên cứu lâm sàng ở người cũng như các nghiên cứu lâm sàng giai đoạn một cho cả hai thành phần chính được sử dụng tương ứng.

reboot lavida

FAQ 3

Ai hoặc tổ chức nào đã thực hiện các nghiên cứu lâm sàng?

Có tổng cộng 66 trung tâm nghiên cứu y tế và tổ chức y tế khác nhau đã thực hiện nghiên cứu kéo dài từ 25 năm đến 35 năm để đạt đến giai đoạn nghiên cứu lâm sàng trên người.

reboot Lavida

FAQ 4

Điều này có thể giúp chữa bệnh ung thư?

Reboot Lavida không phải là thuốc hay dược phẩm, do đó nó không có bất kỳ tuyên bố y tế nào. Reboot Lavida là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên cung cấp nguồn dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể, tế bào chính là thứ mang lại điều kỳ diệu. Tuy nhiên, nó cung cấp nguồn để cho phép cơ thể giúp đối phó với hóa trị liệu với các tình trạng do cisplatin gây ra.

reboot lavida
FAQ 5

Trẻ em có uống Reboot Lavida được không?

Có thể. Vì Reboot Lavida là 100% tự nhiên nên ngay cả trẻ em 1 tuổi rưỡi cũng có thể dùng. Tuy nhiên, lúc đầu phải pha vào nước hoa quả hoặc sữa để chúng có thời gian chuyển tiếp từ 60 đến 90 ngày. Hầu hết trẻ em sau khi chuyển đổi, nó có vị ngọt đối với chúng.FAQ 6

Tại sao lại có 3 loại vị chính?

Vì tình trạng cơ thể của mỗi cá nhân là khác nhau, khi ăn thấy vị ngọt có nghĩa là cơ thể đang ở trạng thái cân bằng. Khi nó có vị mặn hoặc thậm chí là tanh, điều đó có nghĩa là cơ thể có tính axit. Khi nó có vị đắng nghĩa là cơ thể đang có nhiều "hóa chất" bên trong. Tuy nhiên, tất cả sẽ điều chỉnh và thay đổi sau 60 đến 90 ngày sử dụng Lavida Reboot vì cơ thể đã có thể tự điều chỉnh và cân bằng lại.

Được xây dựng bởi Groovework. Bản quyền @ Công ty TNHH Ark Solomon Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền.

Chính sách bảo mật.