Oops! Sorry!!


This site doesn't support Internet Explorer. Please use a modern browser like Chrome, Firefox or Edge.

KHÔNG CÓ BÍ MẬT CỦA NGUYÊN NHÂN GÂY TÁO BÓN

Chất thải trong phần ruột kết. Đại tràng của bạn là một trong những lý do chính khiến bạn bị táo bón. Bạn càng hành động sớm để làm sạch và giải độc ruột, bạn càng dễ dàng bắt đầu sảng khoái và cảm thấy tuyệt vời.

CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA FIBERGO LÀM MỊN MÀNG 

Nó tập trung vào việc giải độc và loại bỏ tất cả các độc tố ruột kết không thể loại bỏ khỏi hệ thống ruột kết của cơ thể. Đặc biệt nếu bạn không phải là người ăn rau hoặc uống nước, ruột của bạn đã tích tụ quá nhiều độc tố trong những năm qua.

Nhấp vào video để tìm hiểu thêm về Nguyên tắc CÂY TÁO.

Vậy Reboot Puro là gì? Nó làm bằng gì? Các thành phần có được sử dụng tự nhiên không? Có an toàn khi sử dụng không? Nhấp vào video để tìm hiểu thêm.

Sau khi bạn đã trở thành người dùng Reboot Puro, với trải nghiệm người dùng của bạn, chúng tôi muốn mời bạn trở thành Người có ảnh hưởng đến Cộng tác viên Reboot Puro của chúng tôi bằng cách gửi cho chúng tôi một đoạn video ngắn từ 30 đến 60 giây hoặc 3 ảnh selfie chụp bạn đang cầm Reboot Puro kèm theo một câu chuyện ngắn chia sẻ trải nghiệm người dùng của bạn để chúng tôi có thể giúp nhiều người hơn giải quyết các vấn đề về đường ruột và táo bón của họ.  

100% An toàn và Tự nhiên & hiệu quả

Công thức Reboot Puro của chúng tôi đã giúp khách hàng giải độc và loại bỏ độc tố ruột kết ra khỏi ruột trong 17 năm qua trên khắp các quốc gia khác nhau từ Hoa Kỳ đến các khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chất lượng quốc tế được đảm bảo và chứng nhận trên 3 quốc gia khác nhau.

reboot puro
reboot puro

13 THÀNH PHẦN, HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN

Với 13 thành phần hoàn toàn tự nhiên cung cấp lượng chất xơ hàng ngày của chúng ta là 25-35gm, được Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị trong một gói, thay vì 1 kg trái cây và rau quả để đáp ứng nhu cầu hàng ngày. Hãy tưởng tượng sự tích tụ chất độc trong ruột của bạn trong những năm qua nếu bạn không cung cấp đủ lượng chất xơ cần thiết?

BẮT ĐẦU

Bấm vào video bên dưới để tìm hiểu thêm

Reboot Puro hoạt động như thế nào?

Hòa tan 150ml nước ở nhiệt độ phòng, Lắc đều và uống ngay. Không để quá 1 phút vì sẽ bị đông thành thạch. Có tác dụng sau 8-9h. Luôn luôn uống vào buổi tối hôm trước, sáng hôm sau uống đủ nước, mọi nhu động ruột sẽ rất trơn tru. Làm sạch ruột, thải độc ruột già, giải quyết vấn đề táo bón chưa bao giờ đơn giản đến thế.

reboot puro

GIAO HÀNG TẬN NƠI, Miễn phí vận chuyển

Tất cả các đơn đặt hàng được giao đến tận nhà với Miễn phí vận chuyển trong phạm vi Singapore và Việt Nam trong 5 ngày làm việc. (Ngoại trừ tình huống khẩn cấp COVID19)

ĐẶT HÀNG NGAY

BẮT ĐẦU

GIÁ

Tin tốt. Bạn không cần phải tốn kém để giải quyết các vấn đề liên quan đến táo bón bằng cách giải độc và làm sạch chất độc ruột kết từ ruột của bạn.

Tất cả giá kiểm tra thông qua thanh toán trực tuyến đều bằng đô la Singapore.

HÀNH ĐỘNG

reboot puro

Hãy bắt đầu và làm sạch ruột của bạn bằng cách loại bỏ độc tố ruột kết của bạn ngay hôm nay.

Reboot Puro của chúng tôi đã được hơn 50.000 khách hàng trên khắp thế giới sử dụng với tỷ lệ hài lòng là 98%.

Bạn đã sẵn sàng trở thành câu chuyện thành công tiếp theo của chúng tôi với tư cách là Người ảnh hưởng liên kết của chúng tôi và kiếm thu nhập trực tuyến $3000 mỗi tháng bằng cách chia sẻ trải nghiệm người dùng của riêng bạn chưa?

BẮT ĐẦU