Oops! Sorry!!


This site doesn't support Internet Explorer. Please use a modern browser like Chrome, Firefox or Edge.

FAQ 1

Liệu trình Reboot 168 có bất kỳ tác dụng phụ nào không?

Không. Liệu trình Reboot 168 không phải là một hình thức điều trị y tế nên không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, có quá trình phục hồi hoặc chuyển tiếp được gọi là "Khủng hoảng chữa lành" hoặc "Triệu chứng phục hồi". Dựa trên kinh nghiệm y tế của Tiến sĩ Berg, chúng ta sẽ trải qua một quá trình gọi là Ketosis trong Liệu trình Reboot 168.

reboot program side effect

FAQ 2

Liệu trình Reboot 168 có bất kỳ phương pháp dựa trên cơ sở khoa học nào để hỗ trợ tính hiệu quả của nó không?  

Đúng. Nó dựa trên giải thưởng Nobel Y học năm 2016 của nhà sinh vật học Yoshinori Ohzumi về nghiên cứu của ông về cách các tế bào tái chế và làm mới nội dung của chúng, một quá trình gọi là Autophagy.

Autophagy

FAQ 3

Các triệu chứng tôi có thể gặp phải trong Liệu trình Reboot 168 là gì? 

Có một số triệu chứng gặp phải từ ngày thứ 2 của Liệu trình Reboot như nhức đầu, chuột rút cơ, sụt cân, mệt mỏi ngắn hạn, tăng cường sự tập trung và năng lượng, ức chế sự thèm ăn, tăng ketone trong hơi thở và nước tiểu. Tuy nhiên, các triệu chứng thường sẽ hết vào ngày thứ 4 và bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng, đầu óc minh mẫn, bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình như được khởi động lại hoàn toàn.

reboot 168 recovery symptoms

FAQ 4

Điều này có thể giúp những người có triệu chứng bệnh lý? 

Có. Nó có thể giúp ích rất nhiều vì Liệu trình Reboot 168 đang tạo điều kiện cho cơ thể bắt đầu khỏe mạnh bằng cách khởi động lại khả năng chữa bệnh tự nhiên của chính nó thông qua quá trình Autophagy. Đồng thời Reboot Lavida cung cấp các nguyên liệu để cơ thể tạo nên điều kỳ diệu trở lại. Tuy nhiên, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu chương trình.

reboot 168 medical conditions
FAQ 5

Trẻ em có thể sử dụng liệu trình Reboot 168?

Nó phụ thuộc vào tuổi của họ. Trẻ em dưới 12 tuổi có thể không phù hợp. Tuy nhiên do tình trạng sức khỏe thể chất của mỗi cá nhân là khác nhau. vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu con bạn có bất kỳ điều kiện y tế nào.

FAQ 6

Điều gì xảy ra với cơ thể tôi trong Liệu trình Reboot 168 này?

Hormone tăng trưởng của cơ thể bạn sẽ khởi động lại vào giờ thứ 12; và việc xóa "nội dung" truy cập và tái chế sẽ bắt đầu vào giờ thứ 18 sau khi bạn Khởi động lại chương trình 168. Sau 24 giờ, tế bào gốc dạ dày của bạn sẽ khởi động lại và tế bào gốc não sẽ khởi động lại vào giờ thứ 48. Cuối cùng, các tế bào gốc của hệ thống miễn dịch của bạn sẽ khởi động lại vào giờ thứ 72 sau khi bạn bắt đầu. Toàn bộ quá trình sẽ giúp cơ thể Loại bỏ tất cả những thứ không mong muốn, Tái tạo tất cả các tổn thương và Trẻ hóa toàn bộ hệ thống và nâng cao hiệu suất.

Được xây dựng bởi Groovework. Bản quyền @ Công ty TNHH Ark Solomon Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền. Chính sách bảo mật.