Oops! Sorry!!


This site doesn't support Internet Explorer. Please use a modern browser like Chrome, Firefox or Edge.

Sức mạnh 3 trong 1 từ THIÊN NHIÊN đến

CƠ THỂ bạn

Bạn đang có làn da đen sạm? Khả năng miễn dịch thấp? Liên tục dưới ánh mặt trời? Gặp khó khăn để tránh xa các thiết bị di động của bạn? Gan của bạn có được bảo vệ khi bạn uống rượu không? Nếu những điều trên là một phần trong lối sống của bạn, Bạn đang gặp vấn đề về lão hóa! Mọi người đều già đi, điều quan trọng là bạn có đang Lão hóa tích cực không!

Nhấp vào video để tìm hiểu thêm.

BẮT ĐẦU

KHÔNG CÓ BÍ QUYẾT NÀO ĐỂ LÃO HÓA TÍCH CỰC

Lão hóa tích cực là gì? Điều đó có nghĩa là cơ thể chúng ta đang lão hóa theo đồng hồ sinh học tự nhiên của nó, nơi bạn vẫn có thể chủ động làm tất cả những điều bạn muốn bao gồm làn da sáng hơn, cân nặng chuẩn, có sức trẻ và sức sống để chủ động tận hưởng cuộc sống thay vì phụ thuộc vào thuốc để duy trì tình trạng sức khỏe và thể chất của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tự bảo vệ mình trước môi trường khắc nghiệt tự nhiên và môi trường công nghệ làm nổ tung chúng ta bằng BlueRay và EMF (Tần số điện từ) từ tất cả các thiết bị di động và công nghệ của chúng ta. Reboot Vivo kết hợp 3 chiết xuất tự nhiên cao cấp: Cà chua trắng, Haematococcus Pluvialis và L-Cysteine để cung cấp cho bạn nguồn thành phần cần thiết mạnh mẽ để cơ thể bạn thực hiện lại phép màu.

REBOOT VIVO HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

100% thành phần tự nhiên và không biến đổi gen đã được cấp bằng sáng chế Chiết xuất cà chua trắng cung cấp Phytoene và Phytofluene giúp ngăn chặn tia UVA/UVB. Nó bảo vệ các tế bào của chúng ta khỏi quá trình oxy hóa 

Tên y khoa: Astaxanthin

Chống oxy hóa mạnh nhất trong tự nhiên, có khả năng thâm nhập vào từng tế bào da, làm trẻ hóa collagen và protein, tái tạo độ đàn hồi cho da, bảo vệ toàn diện khỏi tia cực tím, ức chế sự hình thành hắc tố, ngăn ngừa viêm da và ung thư da.

Chìa khóa cho Glutathione của bạn

L-cysteine ​​được đánh giá cao nhờ khả năng tăng mức glutathione trong cơ thể, “nguồn gốc của chất chống oxy hóa”. Nó hoạt động như một chất chống oxy hóa, giúp tăng cường chức năng phổi và não, đồng thời thúc đẩy quá trình giải độc gan. Tốt cho những người uống rượu để bảo vệ khỏi việc uống rượu lâu dài. Một axit amin bán thiết yếu được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể con người. Dồi dào trong thực phẩm giàu protein. Một khối xây dựng cho glutathione trong cơ thể chúng ta.

100% An toàn và Tự nhiên & Hiệu quả

Công thức Reboot Vivo của chúng tôi đã và đang giúp khách hàng bảo vệ gan, làm sáng da, bảo vệ da, tăng cường độ đàn hồi cho da, giảm quầng thâm và đốm trên khuôn mặt, hướng tới thành công Chống lại tuổi tác trên khắp các quốc gia khác nhau từ Hoa Kỳ đến khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Vì carotenoid đã được đảm bảo Chất lượng Quốc tế và được chứng nhận GRAS bởi FDA Hoa Kỳ và các cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu trên toàn thế giới.reboot vivo

3 thành phần, hoàn toàn tự nhiên

Với 3 thành phần hoàn toàn tự nhiên cung cấp chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta, xây dựng khối cho glutathione và lượng caroten cà chua trắng để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu hàng ngày. Thực phẩm tự nhiên Non-GMO, được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP cao cấp không có tác dụng phụ, đồng thời bảo vệ gan của bạn khỏi việc uống rượu, đồng thời bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời và EMF từ các thiết bị di động, đây là một sự thay thế tuyệt vời để điều hòa cơ thể bạn chống lão hóa tích cực mà không ốm đau và bệnh tật?

BẮT ĐẦU
reboot vivo

Sử dụng Reboot Vivo như thế nào?

Uống một viên cùng với một gói Reboot Lavida vào buổi sáng. Đối với Reboot 168 trong 5 ngày nên uống thêm vào buổi chiều trước hoặc sau khi ăn trưa.

reboot vivo

Giao hàng tận nơi, Miễn Phí Giao Hàng

Tất cả các đơn đặt hàng được giao đến tận nhà, miễn phí vận chuyển trong phạm vi Singapore trong 5 ngày làm việc. (Ngoại trừ trường hợp khẩn cấp COVID19)

ĐẶT HÀNG NGAY

BẮT ĐẦU

GIÁ

Bạn không cần phải tốn kém để giải quyết vấn đề về da và gan của mình trong khi tận hưởng cuộc sống của bạn dưới ánh mặt trời, sử dụng các thiết bị di động của bạn.

Tất cả giá kiểm tra thông qua thanh toán trực tuyến đều bằng đô la Singapore.

HÀNH ĐỘNG

reboot vivo

Bắt đầu và bảo vệ chính mình trong khi tận hưởng ngày hôm nay.

Reboot Vivo của chúng tôi đã được hơn 50.000 khách hàng trên khắp thế giới sử dụng với tỷ lệ hài lòng là 98%.

Bạn đã sẵn sàng trở thành câu chuyện thành công tiếp theo với tư cách là Đối tác kênh phân phối kỹ thuật số của chúng tôi và kiếm thu nhập trực tuyến $3000 mỗi tháng bằng cách chia sẻ trải nghiệm người dùng của riêng bạn chưa?

BẮT ĐẦU
reboot vivo

Được xây dựng với Groovework – Công ty tư vấn xây dựng trang web và bán hàng tốt nhất